Giải thưởng/Danh hiệu

Trong lịch sử 15 năm hình thành và phát triển, Khối Giáo dục FPT đã gặt hái được không ít thành tích và giải thưởng. Ở mỗi giai đoạn phát triển, các đơn vị thuộc FPT Education luôn có chỗ đứng vững chắc, tạo được uy tín và để lại danh tiếng trong cộng đồng.

Một số danh hiệu/thành tích nổi bật của Khối Giáo dục FPT:

– Tháng 11/2012, Đại học FPT trở thành trường đại học Việt Nam đầu tiên được công nhận xếp hạng quốc tế ba sao theo chuẩn QS Stars – một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho trường đại học trên toàn thế giới. Trường thứ hai của Việt Nam được công nhận đạt chuẩn 3 sao của QS Stars là ĐH Tôn Đức Thắng, vào tháng 2/2015. Hiện, ĐH FPT đang phấn đấu nâng hạng lên bốn sao trong thời gian tới.

– 9 năm liên tiếp (2006-2015), đơn vị trong Khối Giáo dục giành Giải thưởng Sao Khuê (một chứng chỉ uy tín của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam). Trong đó, năm năm liên tiếp (2011- 2015), Trường Đại học FPT giành cú đúp ấn tượng trong giải Sao Khuê với các hạng mục dành cho Đơn vị đào tạo CNTT hệ chính quy và Đơn vị đào tạo CNTT hệ phi chính quy xuất sắc.

– Tháng 12/2014, Khối Giáo dục FPT trở thành tập thể đầu tiên trong Tập đoàn FPT được nhận HC Sao Mai – HC cao quý nhất của Tập đoàn FPT.

– Tại Festival Kiến trúc Thế giới đầu tháng 10/2014, thiết kế Tòa nhà Hiệu bộ của Trường ĐH FPT là thiết kế duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong hạng mục Giáo dục tương lai. Tháng 11/2014, tòa nhà Đại học FPT tiếp tục giành giải Nhất Kiến trúc xanh Việt Nam. Đây là giải thưởng dành cho sinh viên và kiến trúc sư trẻ được phát động từ ngày 11/4 – 10/11/2014 do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức.

– Tháng 8/2014, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) nhận Bằng khen của Bộ KH&CN có nhiều thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh công tác đào tạo giai đoạn 2011-2013.

– Tháng 10/2013, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) được tổ chức xếp hạng Eduniversal bình chọn là 1 trong 3 trường tại Việt Nam lọt vào Top 1000 trường đào tạo QTKD tốt nhất Thế giới. Trước đó, tại Hội nghị Toàn cầu năm 2012 của Eduniversal, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) cũng được vinh danh là Trường đào tạo Quản trị Kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

– Tháng 1/2013, Trường Đại học FPT được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ KH-CN và Trưởng BQL Khu Công nghệ cao Hoà Lạc vì thành tích thực hiện tốt hoạt động đầu tư trong năm 2012 tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

– Tháng 11/2012, Trường Đại học FPT được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo và vinh danh là đơn vị có thành tích xuất sắc nhất trong các cuộc thi Tin học.

Ngoài ra, trong 15 năm hình thành và phát triển của mình, các đơn vị trong Khối Giáo dục FPT cũng nhận nhiều giải thưởng, bằng khen của UBND TP. Hà Nội, TP.HCM, các Bộ ngành, Hội tin học Việt Nam…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s